มีหน้าที่จัดทําโครงสร้างงานโภชนาการโรงอาหาร กําหนดนโยบาย แผนปฏิบัติการ โครงการ งานงบประมาณสนับสนุน จัดทําระเบียบว่าด้วยการจําหน่ายอาหารภายในโรงเรียนกําหนดคุณสมบัติของผู้จําหน่ายอาหารและประเภทอาหาร ดําเนินการรับสมัครและคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าโรงอาหาร กํากับดูแลร้านค้า ผู้จําหน่ายอาหารให้เป็นไปตามระเบียบของโรงเรียน เช่น การแต่งกายของผู้จําหน่ายอาหาร ความสะอาดของอาหารร้านค้า คุณภาพของอาหารตามหลักโภชนาการ ราคาการจําหน่ายอาหาร และเครื่องดื่ม ชนิดและความสะอาดของภาชนะที่ใส่ ติดตาม รวบรวมข้อมูล สรุป ประเมินผล และรายงานผลการปฏิบัติงานเพื่อพัฒนาโรงอาหารให้มีคุณภาพดีขึ้น
หัวหน้างานโภชนาการ : นางสาวสุกัญญา ลีลาสาร