มีหน้าที่จัดทําโครงสร้างงานโภชนาการโรงอาหาร กําหนดนโยบาย แผนปฏิบัติการ โครงการ งานงบประมาณสนับสนุน จัดทําระเบียบว่าด้วยการจําหน่ายอาหารภายในโรงเรียนกําหนดคุณสมบัติของผู้จําหน่ายอาหารและประเภทอาหาร ดําเนินการรับสมัครและคัดเลือกผู้ประกอบการร้านค้าโรงอาหาร กํากับดูแลร้านค้า ผู้จําหน่ายอาหารให้เป็นไปตามระเบียบของโรงเรียน เช่น การแต่งกายของผู้จําหน่ายอาหาร ความสะอาดของอาหารร้านค้า คุณภาพของอาหารตามหลักโภชนาการ ราคาการจําหน่ายอาหาร และเครื่องดื่ม ชนิดและความสะอาดของภาชนะที่ใส่ ติดตาม รวบรวมข้อมูล สรุป ประเมินผล และรายงานผลการปฏิบัติงานเพื่อพัฒนาโรงอาหารให้มีคุณภาพดีขึ้น
แบบประเมินและผลความพึงพอใจของผู้ใช้บริการร้านค้าโรงอาหาร ปี 2565
หัวหน้างานโภชนาการ : นางสาวสุกัญญา ลีลาสาร
![](https://hwp.ac.th/wp-content/smush-webp/2023/08/IMG_2135-1024x683.jpg.webp)
![](https://hwp.ac.th/wp-content/smush-webp/2023/08/IMG_2127-1024x683.jpg.webp)
![](https://hwp.ac.th/wp-content/smush-webp/2023/08/IMG_9533-1024x683.jpg.webp)
![](https://hwp.ac.th/wp-content/smush-webp/2023/08/IMG_2137-1024x683.jpg.webp)