รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว(รอบ 2)

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ตามที่โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี สํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี ได้ประกาศรับสมัคร คัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว (รอบ 2) ตําแหน่งครูอัตราจ้าง 1 อัตรา เจ้าหน้าที่โสตทัศนศึกษา 1 อัตรา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 1 อัตรา สังกัดสํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตั้งแต่ วันที่ 17 – 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ดังนั้น อาศัยความตามหนังสือสํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้น พื้นฐานที่ ศธ 04009/ว3034 ลงวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2547 และคําสั่งสํานักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐานที่ 29/2546 สั่ง ณ วันที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2546 เรื่อง มอบอํานาจปฏิบัติราชการแทน เกี่ยวกับลูกจ้างชั่วคราวและเกณฑ์และวิธีการบริหารงานบุคคล/ลูกจ้างชั่วคราว สํานักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. 2547 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว

  1. ตําแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกวิทยาศาสตร์
  • นางสาวจิตรา เจริญสุข
  • นางสาวกัญญารัตน์ สุทธิประภา

2. เจ้าหน้าที่โสตทัศนศึกษา

  • ไม่มีรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก

3. ตําแหน่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

  • นายนที ธนะสาร
  • นายรุ่งโรจน์ นรรัตน์
  • นายธงทวี จังจันศรี

*ให้บุคคลตามรายชื่อเข้าทําการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตามวัน เวลาและสถานที่ ตามที่ระบุไว้ในประกาศรับสมัครนั้น อนึ่ง ประกาศฉบับนี้มิได้เป็นเครื่องรับรองคุณสมบัติของผู้สมัคร ซึ่งหากพบข้อบกพร่องใด ในหลักฐานการสมัคร จะมีผลต่อการประกาศขึ้นบัญชีผู้สอบคัดเลือกได้ของผู้สมัคร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า