ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว

วันที่ 8 กรกฎาคม 2567 ตามที่โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี สํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี ได้ประกาศรับสมัคร คัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาคณิตศาสตร์ จํานวน 1 อัตรา และตําแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจําห้องพยาบาล จํานวน 1 อัตรา สังกัดสํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตั้งแต่วันที่ 1-7 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 ดังนั้น อาศัยความตามหนังสือสํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานที่ ศธ 04009/ว3034 ลงวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2547 และคําสั่งสํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานที่ 29/2546 สั่ง ณ วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2546 เรื่อง มอบอํานาจปฏิบัติราชการแทนเกี่ยวกับลูกจ้างชั่วคราวและ เกณฑ์และวิธีการบริหารงานบุคคล /ลูกจ้างชั่วคราว สํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. 2547 จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังนี้

1. ตําแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาคณิตศาสตร์

1. นายปัทวี บุญย์ศิลป์

2. นางสาวขนิษฐา เอี่ยมสวัสดิ์

3. นางสาววาณิชศรี ศรีจันทร์ฉาย

2. ตําแหน่งเจ้าหน้าที่ประจําห้องพยาบาล

1. นางสาววราพรรณ วงษ์สว่าง

2. นางสาวปิยฉัตร จันทะแสง

* ให้บุคคลตามรายชื่อเข้าทําการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่งดังกล่าว ตามวัน เวลาและ สถานที่ ตามที่ระบุไว้ในประกาศรับสมัครนั้น อนึ่ง ประกาศฉบับนี้มิได้เป็นเครื่องรับรองคุณสมบัติของผู้สมัคร ซึ่งหากพบ ข้อบกพร่องใด ๆ ในหลักฐานการสมัคร จะมีผลต่อการประกาศขึ้นบัญชีผู้สอบคัดเลือกได้ของผู้สมัคร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า