ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว

วันที่ 14 พฤศจิกายน 2566 ตามที่โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี สํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาปทุมธานี ได้ประกาศรับสมัคร คัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตําแหน่งครูอัตราจ้าง 1 อัตรา ตําแหน่งเจ้าหน้าที่โสตทัศนศึกษา 1อัตรา และ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 1 อัตรา สังกัดสํานักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน – 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ดังนั้น อาศัยความตามหนังสือสํานักงานคณะกรรมการการศึกษา ขั้นพื้นฐานที่ ศธ 04009/13034 ลงวันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2547 และคําสั่งสํานักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐานที่ 29/2546 สั่ง ณ วันที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2546 เรื่อง มอบอํานาจปฏิบัติราชการแทน เกี่ยวกับลูกจ้างชั่วคราวและเกณฑ์และวิธีการบริหารงานบุคคล /ลูกจ้างชั่วคราว สํานักงานคณะกรรมการ การศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. 2547 จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ดังนี้

1. ตําแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกวิทยาศาสตร์

  • นางสาวนัฐติกานต์ ฉันท์ผ่อง
  • นางสาววงเดือน หลาวรรณะ

2. ตําแหน่งเจ้าหน้าที่โสตทัศนศึกษา

  • ไม่มีรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก

3. ตําแหน่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

  • ไม่มีรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก

* ให้บุคคลตามรายชื่อเข้าทําการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตามวัน เวลาและสถานที่ ตามที่ระบุไว้ในประกาศรับสมัครนั้น อนึ่ง ประกาศฉบับนี้มิได้เป็นเครื่องรับรองคุณสมบัติของผู้สมัคร ซึ่งหากพบข้อบกพร่องใด ในหลักฐานการสมัคร จะมีผลต่อการประกาศขึ้นบัญชีผู้สอบคัดเลือกได้ของผู้สมัคร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า