ผลการแข่งขันราชสีมาวิทยาลัยแชมป์เปียนชิป ครั้งที่ 1

🎖️ ผลการแข่งขันคิดเลขเร็ว

– นายกันตภณ โพยมยล ม.5

👑 รางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 3 เหรียญทอง จาก 52 คน

🎖️ ผลการแข่งขันชูโดกุ

– เด็กหญิงรัสมิ์ชฎา น้อยพรม ม.3

👑 รางวัลเข้าร่วมการแข่งขัน ลำดับที่ 44 จาก 71 คน

– เด็กหญิงกัญญ์วรา หงสกุล ม.3

👑 รางวัล เข้าร่วมการแข่งขัน ลำดับที่ 66 จาก 71 คน

– นางสาวสุชาวรัญญ์ บุตรแสง ม.5

👑 รางวัล เหรียญทองแดง ลำดับที่ 23 จาก 114 คน

🎖️ ผลการแข่งขันเอแมท

– เด็กหญิงอารยา พูนพนาทรัพย์ ม.3

👑 รางวัล เข้าร่วมการแข่งขัน ลำดับที่ 66 จาก 159 คน

– เด็กชายอติชาต พูนพนาทรัพย์ ม.3

👑 รางวัล เข้าร่วมการแข่งขัน  ลำดับที่ 129 จาก 159 คน

– นายณฆฤณ วรรัตนาพิทักษ์ ม.5

👑 รางวัล เข้าร่วมการแข่งขัน ลำดับที่ 78 จาก 177 คน

– นายธนภัทธ์ โพธิ์ไทรย์ ม.5

👑 รางวัล เข้าร่วมการแข่งขัน ลำดับที่ 102 จาก 177 คน

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว