วันที่ 9 สิงหาคม 2567 คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 92 พรรษา 12 สิงหาคม 2567 นำโดย นายสมศักดิ์ สุมน ผู้อำนวยการโรงเรียนหอวัง ปทุมธานี เป็นประธานในพิธี กล่าวคำถวายพระพรชัยมงคล และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี พร้อมทั้งลงนามถวายพระพร เพื่อแสดงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง จากนั้นรับชมการแสดงเทิดพระเกียรติ ชุด “หอวัง อศิรวันทา พระมาตาพันปีหลวง” ณ หอประชุมบัวพระเกี้ยว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว